Thứ Tư, 31 tháng 7, 2013

Dấu hiệu kinh tế tốt lên.( tranh thủ điểm báo Đảng trước khi bị cấm bởi nghị định mới)

Báo NLĐ hôm nay có bài về kinh tế, trong đó trích lời phát biểu của thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đầy lạc quan về kinh tế, ông Dũng cho rằng dấu hiệu kinh tế Việt Nam đang tốt lên, chuyển biển tích cực, cho thấy chính sách chỉ đạo của chính phủ là đúng hướng.

http://nld.com.vn/2013073010568887p0c1002/kinh-te-dang-tot-len.htmThế nhưng cũng hôm nay, một tờ báo khác đưa tile giật mình  về các đại gia ngàn tỷ đang tháo chạy một cách dẫy dụa thoát thân.

http://vietnamnet.vn/vn/kinh-te/133492/dai-gia-va-nhung-cuoc-thao-chay-ngan-ty.html

Và ông Hoàng Nguyên Đức, một đai gia hàng đầu của nền kinh tế Việt Nam đang bạc tóc vì nợ, chưa tìm ra lối thoát.

http://vietnamnet.vn/vn/kinh-te/133460/bau-duc-dau-dau-tim-von--bac-toc-vi-tai-tieng.html

Trong bài báo dấu hiệu kinh tế tốt lên của bao NLD còn có đoạn, ông Dũng khẳng định giữ lạm phát. Hôm nay để góp phần giữ lạm phát và đưa chính sách kinh tế của chính phủ đi đúng hướng, cho thấy dấu hiệu kinh tế tốt lên. Tập đoàn điện lực VN tuyên bố tăng giá điện.

http://www.thanhnien.com.vn/pages/20130731/gia-dien-tang-5-tu-ngay-1-8.aspx

Link này đưa lên một lúc thì mở ra không còn thấy bài.


 Để khẳng định dấu hiệu kinh tế tốt lên là điều không ai chối bỏ được, cũng trong hôm nay chính phủ ban hành nghị định mới, cấm tất cả các trang mạng cá nhân tự ý trích dẫn , bình luận các bài báo của cơ quan báo chí truyền thông nhà nước.

http://sohoa.vnexpress.net/tin-tuc/doi-song-so/cac-trang-ca-nhan-tren-facebook-khong-duoc-tong-hop-thong-tin-2858226.html

Bài báo này có đoạn.

''  Ông Hoàng Vĩnh Bảo, Cục trưởng Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử, giải thích với VnExpress.net: "Trước hết chúng ta phải nói rõ đây là trang thông tin của cá nhân, mà các trang cá nhân thì được phép đưa thông tin về những thứ của chính mình, không được dẫn thông tin tổng hợp, tức là không được trích dẫn thông tin từ các cơ quan báo chí hay các trang web của cơ quan nhà nước".

Chính phủ một mình một chợ là thông tin tổng hợp của ngày hôm nay, không những là tin tức, mà ngay cả tấm hình minh họa cũng cho thấy trong chính phủ, hình ảnh ông Nguyễn Tấn Dũng tươi cười một mình giữa các cấp phó của ông đang buồn hiu hắt.

 Tuy nhiên trong hướng đi để cải thiện kinh tế, tháo gỡ khó khăn, không phải là bế tắc hết cho các doanh nghiệp. Phát huy những lợi thế mà mình đang có, hiệu trưởng một trường PTTH ở Thái Nguyên đã tìm ra cách làm kinh tế mới là chứa gái mại dâm.

http://vnexpress.net/tin-tuc/phap-luat/mot-hieu-truong-bi-bat-vi-chua-mai-dam-2857653.html

Cho dù có thể ông hiệu trưởng này không tuyển gái ở trường ông làm hiệu trưởng. Nhưng nhờ uy tín hiệu trưởng trường học , có nhiều nữ sinh, chắc chắn động mại dâm của ông rất hút khách. Chẳng phải ở dọc đường Thanh Xuân Hà Nội có rất nhiều gái bán dâm giả mác sinh viên mà báo chí đã phanh phui hay sao.?

http://vnexpress.net/tin-tuc/phap-luat/mot-hieu-truong-bi-bat-vi-chua-mai-dam-2857653.html


1 nhận xét:

 1. Rồi, Dũng condom đang luộc kim để chích xìtêroi vào kinh tế VN.

  Không ít người tìm hiểu, muốn biết con số VN đã mang nợ là bao nhiêu? Tại sao đà tăng trưởng của VN bị khựng, giảm?

  Đã có quá nhiều câu trả lời, dẫn chứng etc... Nhưng 1 giáo sư có tiếng tăm, thuộc tầng lớp chuyên gia kinh tế hàng đầu nước Mỹ nói: "Khi 1 nước có số nợ trên 90% của tổng sản lượng (GDP), nền kinh tế nước đó THƯỜNG bị suy giảm." Ko nhớ con số chính xác, hình như là 95%. Ông còn nhấn mạnh chữ Thường (often), ko phải là bắt buộc (Must).

  Lời nói của vị giáo sư có thể cho ta hình dung tình cảnh của VN, kể cả Tàu bựa.

  Tóm gọn: Dũng condom và Đảng cộng sản VN ko đủ trình để đưa kinh tế VN đến nơi sáng lạng. Dũng condom chỉ có thể bán, bán và bán tất cả những gì có thể bán. Kế đến là cướp, cướp và cướp cho đến lúc ko còn gì để bán và cướp trước lúc tắt thở, khánh tận.

  Tại sao? Cơ bản, Dũng condom chỉ nhìn kinh tế VN như những con bò cái để bóp và xiết vú. Trong đầu Dũng condom ko hề chủ ý tẩm bổ cho con bò để con bò duy trì khả năng bơm sữa và sinh sản. Khi hết sữa, Dũng condom sẽ hiếp luôn con bò trong lúc nàng bò hấp hối.

  Hình ảnh của những nông dân, những hãng xưởng tư nhân ở VN cho ta thấy mưu đồ và trình kinh tế của Dũng condom chỉ đến ngần ấy.

  Đau đớn thay, nhiều doanh nhân nhỏ, đại gia VK etc... chưa đủ thế lực như những tập đoàn Hàn, Mỹ, Nhật etc... đã vì những hào nhoáng, sơ sót bỏ qua những chi tiết căn bản.

  Đã từng nói với vài người: "Once in, your ass belong to them." You sẽ như cá nằm trong rọ khi you all in với Dũng condom.

  Khi mình cất bước tiến về phía trước, luôn luôn dễ hơn khi mình đi dật lùi.

  Nhiều đại gia đã thẳng tiến chui vô rọ của Dũng condom mà chưa 1 lần nghĩ đến rút. Thiện tai!!

  Trả lờiXóa

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.