Thứ Sáu, 12 tháng 12, 2014

Bạn chọn bên nào.?

Trang website Nguyễn Tấn Dũng, một trang website chưa bao giờ được ông thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng công nhận, gần đây trang này có nhiều bài đe doạ những người phát động ký thỉnh nguyện thư gửi chính phủ, nhà nước đề nghị thả tự do cho nhà văn Nguyễn Quang Lập.


http://nguyentandung.org/hoi-chuong-canh-tinh-cho-nhung-ke-mang-tu-tuong-pha-hoai.html

http://nguyentandung.org/ke-noi-got-se-bi-phap-luat-trung-tri.html

http://nguyentandung.org/can-dap-tan-am-muu-den-toi-pha-hoai-dang-nha-nuoc-cua-cac-doi-tuong-chong-doi.html

Nội dung các bài viết này quy kết hành động kêu gọi ký thư đòi thả tự do cho nhà văn Nguyễn Quang Lập là '' âm mưu đen tối phá hoại đảng ( cộng sản VN ) và nhà nước ( do ĐCSVN điều khiển ) ''.

 Dưới đây là lời kêu gọi ký tên của những người khởi xướng việc mong muốn nhà nước Việt Nam thả tự do cho nhà văn Nguyễn Quang Lập.
===============================================================
Thưa quý vị, quí anh chị em quan tâm đến nhà văn Nguyễn Quang Lập tức blogger Quê Choa

Trước tình hình nhà văn NQL bị bắt giam vô lý trong tình trạng sức khoẻ rất kém, một số nhà văn và trí thức khởi xướng kiến nghị gửi các nhà lãnh đạo nhà nước,  với lời lẽ ôn hoà, có lý có tình, yêu cầu trả tự do hoặc chí ít thì để nhà văn được tại ngoại điều tra. Nếu các vị đồng ý ký tên xin gửi email xác nhận về địa chỉ: bolap2014@gmail.com

-       Xin ghi rõ họ tên/ bút danh, chức danh nghề nghiệp (nếu có), tỉnh thành cư trú (nếu ở VN), quốc gia (nếu ở nước ngoài).
-       Danh sách sẽ được chốt vào 12h trưa chủ nhật 14/12 để sáng thứ hai 15/12 gửi theo đường bưu điện tới các nhà lãnh đạo, sau đó công bố trên mạng và tiếp tục lấy chữ ký.
-       Danh sách những người khởi xướng, đứng đầu là nhà văn Nguyên Ngọc và những người khác xếp theo thứ tự vần chữ cái. Danh sách tiếp sau sẽ xếp theo thời gian nhận được email ký tên.
-       Lưu ý: để tránh trùng lắp, lộn xộn, xin không gửi trả lời (reply) cho người gửi thư này đến tay quí vị, mà nhất thiết gửi email về một địa chỉ duy nhất nhận thư ký tên:  bolap2014@gmail.com


Xin chân thành cảm ơn

Những người khởi xướng 


=================================================================


http://vanviet.info


Trong sự đe doạ điên cuồng, liên tiếp từ trang website Nguyễn Tấn Dũng. Bạn có nên chọn cách ký tên vào bản kiến nghị đòi thả nhà văn Nguyễn Quang Lập hay không.? Được biết có nhiều văn nghệ sĩ Việt Nam đã bất chấp lời đe doạ từ trang này , họ đã ký tên vào bản kiến nghị thông qua hòm thư nêu trên.

Tôi đảm bảo hòm thư trên là do những văn nghệ sĩ trong nước lập ra cùng với lời kêu gọi của họ.

Các bạn chọn bên nào thì tuỳ. Còn tôi thì chọn cách ký tên. Vì ký tên là việc ôn hoà nhất để biểu lộ quan điểm của mình mà còn không ký thì làm việc khác sao được.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.