Thứ Sáu, 14 tháng 6, 2013

Bộ mặt kẻ xuých chó bụi rậm trong vụ Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực

Anh em chả quan tâm, người dân chả quan tâm, cơm không ăn, cháo không ăn, thì ăn cái gì? Chỉ có vợ hắn còn cái tình, cái nghĩa vợ chồng nên lo lắng tất tả.
Cù Huy Hà Vũ trong trại giam
Cù Huy Hà Vũ trong trại giam
Tôi cá là trong số những kẻ to mồm gào thét đến lạc giọng ủng hộ Cù Huy Hà Vũ, không thiếu những tên chỉ mong Hà Vũ chết đi để kiếm miếng xôi. Khi ấy, cánh bên ngoài lại được dịp xả láng rỉa rói no nê.
Hôm nay, Cù Huy Hà Vũ đã nhịn ăn đến ngày thứ 16 nhưng chưa chết. Thế nhưng bên ngoài đã có kẻ bệnh hoạn tới mức đề nghị vợ Cù Huy Hà Vũ mang xe tang đi đón chồng. Kẻ này láo xược tới mức không hề ngại ngùng bày tỏ rằng: “Với tôi thì tuyệt thực không có trong đầu, những ngày trong trại giam tôi đều ăn sạch những gì người ta cấp cho mình”, và rằng: “Tôi may mắn được gặp gỡ và lĩnh hội tính ôn hòa nhiều ở các vị Hòa Thượng, Giám Mục, Linh Mục, Thiền Sư của các tôn giáo… nhưng nếu mà phải chết thì chắc tôi không tuyệt thực hay tự thiêu” bởi đó là cái chết lãng nhách sẽ bị quên đi rất nhanh. Đúng là kẻ này xỏ lá, nhưng hắn đúng và thẳng thắn. Nhưng đó là hắn nói với người thường, còn với Cù Huy Hà Vũ thì lại khác. Với giọng điệu của kẻ hiểu đời, từng bước, từng bước hắn kích động máu anh hùng rơm của Cù Huy Hà Vũ, như sợi lạt mềm nhưng buộc chặt, Cù Huy Hà Vũ đã đâm lao nên phải theo lao, không còn đường lui. Theo ý hắn, Cù Huy Hà Vũ mà ngưng tuyệt thực thì không còn gì là anh hùng nữa, và chỉ còn nước đeo mặt mo nhìn thiên hạ. Cái dã man của hắn chính là ở chỗ dùng lời phỉnh nịnh để ép Cù Huy Hà Vũ vào chỗ phải chết, dứt khoát phải chết. Nếu Hà Vũ chết, hắn và đám kền kền sẽ có bữa thịnh soạn bên cái xác cô hồn!
Bộ mặt kẻ xuých chó bụi rậm
Bộ mặt kẻ xuých chó bụi rậm
Bỏ qua những suy đoán, hay kết luận của hắn về việc Cù Huy Hà Vũ bị đối xử như thế nào trong trại giam, việc đó cứ để pháp luật lên tiếng, bởi nó có dấu hiệu tội vu khống và lợi dụng quyền tự do ngôn luận để xâm hại đến lợi ích của tổ chức và công dân. Đây là đoạn hắn viết:
Trại giam đã cho một tên cán bộ quèn, nếu tôi đoán không nhầm thì là một tên cán bộ một vài buồng giam hay một khu nhỏ trong trại giam. Tên cán bộ này nhận nhiệm vụ khiêu khích tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ để gây cho anh phải bất ổn định về tâm lý. Chứng tỏ đã có một sự toan tính nghiên cứu về tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ rất kỹ và trò khiêu khích bằng những thủ đoạn hèn mọn là mũi công phá mà những kẻ muốn tấn công anh đã chọn. Những người trọng danh dự , khảng khái thường phải đối mặt với những tên tiểu nhân với những trò tiểu nhân như vậy. Tương tự những người dân tôn giáo hay người biểu tình yêu nước bỗng dưng không thấy công an đâu, thay vào đó là một đám “quần chúng bức xúc” lăng mạ, chửi bới và đánh đập họ.
Cho dù tiến sĩ Vũ đã gửi đơn khiếu nại đến các cấp, nhưng tên cán bộ quèn đó vẫn hàng ngày nhơn nhơn đến khiêu khích anh. Không nói chúng ta cũng hiểu đằng sau tên lính quèn này là một âm mưu được chỉ đạo từ cỡ nào mới khiến hắn ngạo mạn như vậy.
Chắc chắn khi tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ hết sức và rơi vào hôn mê. Chúng mới đưa anh đi cấp cứu và dùng các biện pháp hồi sức, truyền đạm, truyền chất này nọ. Có khi nhân tiện chúng truyền loại thuốc gì đó luôn. Đấy mới là điều đáng lo. Và có khi đó mới là mục đích chính của sự khiêu khích khiến anh Vũ tuyệt thực.
Hắn kết luận: “Xin đừng đem nước mắt hay gì đó khiến anh gục ngã. Giờ là lúc mũi lao đã lao đi. Những lời tốt đẹp, những lời nhân đạo gì gì đó, lúc này không còn là lúc mang ra rao giảng hay khuyên nhau nữa”. Tức hắn mong ông Hà Vũ đi nhanh, càng nhanh càng tốt. Đê tiện đến thế là cùng.
Có vẻ như không chờ được lâu, hắn buộc phải bộc lộ bản chất của mình qua đoạn văn kích động gia đình Cù Huy Hà Vũ và đám kền kền, hãy làm cái gì đó mạnh mẽ hơn, quyết liệt hơn để gây sức ép tới chính quyền. Nhưng kỳ thực cái đích mà hắn nhắm đến là gây tiếng vang tới cộng đồng chứ không nhằm bệnh vực cho Cù Huy Hà Vũ. Điểm này, nhiều bạn nói hắn có cái máu lạnh của Luyện, nhưng thâm và độc ác hơn Luyện rấy nhiều. Hắn khuyên vợ Cù Huy Hà Vũ như thế này:
Việc của chị Hà muốn cứu anh Vũ ngay bây giờ, là hãy lên phương án sẵn sàng đón nhận nếu chồng mình chết vì tuyệt thực, tang lễ sẽ tổ chức thế nào, đưa đi đâu, kéo dài trong bao nhiêu ngày. Phải cứng rắn chơi sát ván với chồng mình như vậy mới cứu được chồng mình. Nếu cần hay đội khăn tang, lập bàn thờ, cầm bài vị chồng đứng trước cổng cùng với xe tang, quan tài để chờ đợi nhận xác chồng ở trại giam đưa ra.
Còn cứ loanh quanh van xin, lạy lục để được vào thăm chồng, để được động viên an ủi chồng ăn vài miếng thì xét theo góc độ phụ nữ, người vợ là điều đúng đắn. Nhưng xét theo tầm cỡ của Cù Huy Hà Vũ thì không thể nào như vậy.
Có thể một số người sẽ bảo tôi quá khích, hoặc dã tâm đẩy người khác vào chỗ chết. Đôi khi trong đấu tranh vẫn có những người cơ hội như vậy, để họ được tiếng với dư luận họ là người ôn hòa, nhân ái, là người đấu tranh biết giữ gìn này nọ.
Rồi hắn lại rào trước đón sau: “Nhưng tôi tin rằng chị Hà hiểu tấm lòng của tôi với anh Vũ. Thế là đủ”. Thế đúng là đủ thật. Chị làm theo lời hắn, cùng lúc Hà Vũ nghe theo hắn thì… thôi, chả nói nữa, ác lắm.
Và đây chính là lời kêu gọi cho một cuộc tụ tập phá rối trật tự của hắn mang đượm chất giang hồ: “Việc của chị cần làm là mặc áo tang, mang hoa và quan tài cùng xe tang chờ cổng trại đón anh về. Nếu cần thì cứ đưa cả khẩu hiệu xe đón linh cữu tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ đang bị… sắp chết…”.
Tôi cá, lời kêu gọi của hắn mà thành sự thật, tức Cù Huy Hà Vũ sẽ chết, tụ tập phá rối ở cộng trại giam, thì hắn sẽ là kẻ thay thế cho Cù Huy Hà Vũ trong trại.
Đây đích thị là đòn xuých chó bụi rậm của Người Buôn Gió!
Tre Làng(Bài viết thể hiện văn phong và quan điểm riêng của tác giả). 


7 nhận xét:

 1. Chả nhẽ trang web của Thủ tướng lại đi đôi co với một "thằng người chẳng ra gì" là NBG? Cần nhưng bài lý luận sắc bén, Minh chứng hung hồn.
  Cái ảnh của "thằng NBG" oai như một triết gia.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Còn hơn rất nhiều lãnh đạo Việt nam Anh yêu chú gió Sao dịp này viết ít vậy

   Xóa
 2. Daọ này luôn gặp Dư luận viên, con số 900 nên gặp luôn là phải. Người buôn gió bàn lợi cho Dương Hà, nếu Dương hà thực hiện thì bọn cs không vuốt mặt kịp. Nhưng mà bọn đầu trâu này làm gì có liêm sỉ mà chúng xấu hổ, chỉ cần sáng kiến đưa ra là mặt chúng có vết nhọ. Thế cũng đủ !

  Trả lờiXóa
 3. -Tôi là người hầu việc Đức Chúa Trời, Tôi luôn quan tâm đến CHÍNH TRỊ VÀ XÃ HỘI nhưng tôi không làm chính trị vì tôi biết chắc hàng ngàn lời hứa trong Thánh kinh đã và đang được ứng nghiệm một cách có hệ thống, bởi vậy tôi biết giao phó mọi sự trong bàn tay quyền năng của ĐCT
  Cuộc chiến thiện và ác chắc chắn sẽ được phân minh qua sự phán xét của Ngài ; Kinh Thánh Chúa phán"Lòng của vua ở trong tay Đức Giê-hô-va khác nào dòng nước chảy; Ngài làm nghiêng lệch nó bề nào tùy ý Ngài muốn"
  -Những kẻ làm ác có âm mưu giết người chỗ của chúng là hồ lữa đời đời ! Lũ gian ác chúng chẳng có một đời sống bình an, ngạn ngữ Việt nam có nói : "Mưu sự tại nhân Thành sự tại Thiên"
  -Hại người rồi cũng sẽ bị Trời hại thôi. Bởi bọn họ là những kẻ vô thần nên có biết Thượng Đế là ai
  -Nếu như Anh Vũ Chết như vậy thì nhà cầm quyền Việt Nam đến ngày tận số rồi.
  -Thật sự ĐCSVN đến thời mạt vận rồi, có gian ác thì cũng phải biết sợ Ông Trời chớ.

  VÀ BÀI HỌC NHẢN TIỀN KHÔNG LẼ HỌ HẾT THẢY ĐỀU ĐUI HAY SAO ?
  ……..”Các cuộc biểu tình bắt đầu vào ngày 18 tháng 12 năm 2010 với một cuộc nổi dậy biến thành một cuộc cách mạng tại Tunisia, sau vụ tự thiêu của Mohamed Bouazizi để phản đối tham nhũng và việc cảnh sát ngược đãi. Do những khó khăn tương tự trong khu vực và cuối cùng thành công trong cuộc biểu tình Tunisia, một chuỗi các tình trạng bất ổn đã bắt đầu mà đã được theo sau cuộc biểu tình tại Algeria, Jordan, Ai Cập và Yemen[23][24] và đến một mức độ ít hơn ở các quốc gia Ả Rập khác. Trong nhiều trường hợp những ngày này đã được gọi là [25] "ngày thịnh nộ," hoặc vài biển thể của nó.[26][27]
  Cho đến nay, 3 chính phủ đã bị lật đổ, tại Tunisia vào ngày 14 tháng giêng, Ai Cập vào ngày 11 tháng hai năm 2011 và Lybia vào ngày 20 tháng 10 cùng năm. Các chính phủ đầu tiên bị lật đổ là kết quả của các cuộc biểu tình tại Tunisia (một sự kiện được gọi là cuộc Cách mạng hoa nhài trong truyền thông phương Tây) khi cựu Tổng thống Zine El Abidine Ben Ali đã trốn sang Ả Rập Saudi. Sự chú ý của thế giới sau đó tập trung vào Ai Cập, nơi cuộc biểu tình lớn bắt đầu vào ngày 25 tháng Một 2011.
  Sau bốn ngày kể từ ngày cuộc biểu tình, Tổng thống Mubarak, người đã cai trị Ai Cập trong 30 năm qua, đề nghị cải cách nhưng cá nhân không từ chức, dù sự từ chức của ông là mục tiêu của những người biểu tình. Vào ngày thứ tám cuộc biểu tình tiếp tục, thậm chí còn thu hút người biểu tình nhiều hơn từ mọi tầng lớp xã hội, ông tuyên bố ông sẽ từ chức chỉ trong tháng 9 và sẽ không tìm kiếm thêm một nhiệm kỳ tổng thống trong cuộc bầu cử sắp tới. Khoảng thời gian đó, vua Jordan Abdullah đã bổ nhiệm một thủ tướng mới.
  Tổng thống Yemen, Ali Abdullah Saleh, tuyên bố rằng ông cũng sẽ không tìm kiếm một nhiệm kỳ nữa sau 32 năm cầm quyền. Sau ngày mười tám của cuộc biểu tình không dừng ở các thành phố lớn tại Ai Cập, Mubarak cuối cùng đã từ chức vào ngày 11 tháng 2. Tại Lybia tổng thống Gaddafi bị bắn chết khi trốn chạy vì thua trận quân đội nổi dậy”.

  "Mong rằng bầy quỷ sa tan nên ăn năn với ĐCT may ra còn kịp Cả dân tộc này đang bị ĐCT RỦA SÃ vì sự gian ác và vô thần của các ngươi,những kẻ cầm đầu, các ngươi chừng nào mới tỉnh" ???

  Trả lờiXóa
 4. tên này đúng là nâng bi lấy được. Ý NBG là muốn cứu CHHV thì bà Dương Hà nên làm như thế.. như thế..chỉ là ý kiến cá nhân làm gì mà cuống dái lên thế. Đúng là con chó giữ nhà cho chế độ.

  Trả lờiXóa
 5. Thôi, chú Lái Gió đầu tư thời gian viết ĐẠI VỆ CHÍ DỊ cho bà con đọc, thế cho nó lành. Để bọn dư luận viên hết việc làm, he he. Chán thật, bài viết trên trang của Tể tướng mà chẳng kiếm được cái còm nào bênh vực "quân ta". Riêng a được ngồi ăn bữa trưa với chú và Nguyễn Trọng Tạo một lần cũng phải cám ơn chú về sự "dám chơi". Ngày ấy chỉ gọi cú phone, rồi là hẹn, là gặp. Chưa biết người gọi phone là ai mà dám gặp. Chú hơi liều. He He. (Bắt chước Bọ Lập cười đấy!)

  Trả lờiXóa
 6. Các bạn đều có tri thức và đều có lý tưởng sống riêng của mình. Nhưng các bạn thiết nghĩ ở dất nước Việt nam chúng ta đang sống, chế độ CNXH như thế nào so với CNTB. Nước ta được thế giới công nhận là tình hình chính trị ổn định, cuộc sống rất an toàn, làm gì có cảnh khủng bố, cũng không có phân biệt chủng tộc như một số nước trên thế giới. Các bạn có thấy Việt Nam ta ngày nay giàu có hơn, cuộc sống tốt hơn lúc các bạn còn nhỏ không. Thay vì nghe những ý kiến bên lề thì các bạn hãy cùng đồng bào ta xây dựng Việt Nam tốt hơn. Những cái mà mình thấy chưa tốt thì hãy cùng Đảng, Nhà nước ta xây dựng tiến đến một xã hội công bằng, văn minh, giàu đẹp. Bác Hồ đã từng nói con người khi ngủ ai cũng lương thiện, chỉ có lúc tỉnh dậy thì từng hành động mới thể hiện ta là người tốt hay xấu. Ai cũng từng đi lạc đường, mong hãy tìm lại con đường " CHÍNH NGHĨA" nhé! GOOD LUCK TO YOU!

  Trả lờiXóa

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.