Thứ Hai, 9 tháng 9, 2013

Dư luận thế nào.?

Phóng viên báo Thời báo .... hỏi ông Win.

- Xin ông cho biết một ví dụ về tình trạng dư luận ở Việt Nam.?

ông Win.

- Trước hết tạm phân làm mấy loại. Loại thứ nhất gọi tắt là thân Cộng, loại thứ hai là chống Cộng. Còn loại thứ ba thì thường họ chả nói gì hoặc nói chung chung, nên không cần đưa vào đây. Thêm nữa là tôi xin lấy một ví dụ. Chẳng hạn về một người lính Mỹ sang Việt Nam làm từ thiện, bị tai nạn chết. Báo Mỹ vinh danh người lính tốt bụng đó. Và chúng ta sẽ đến với dư luận ở Việt Nam sau ví dụ này.

Phóng viên ngắt lời.

- Sao lại là người Mỹ, lại là lính Mỹ  đi làm từ thiện chứ không phải ai khác, làm việc khác.?

Ông Win.

- Thì ví dụ, phải chọn ví dụ sinh động nhất. Tác động đến dư luận nhất, ví dụ nói về vật chất quý người ta nói đến vàng, kim cương và usd.

Phóng viên.

- Vâng, Tôi hiểu, xin ông nói tiếp.

ông Win.

- Ở trường hợp này phe chống Cộng sẽ nói. Ai bảo ngu về đấy làm từ thiện, ngày xưa đã thoát chết rồi không sáng mắt ra còn về.  Chắc là về chơi gái cho rẻ chứ từ thiện gì. Chắc là về được Cộng sản nó cho tiền làm tuyên truyền cho nó. Chết là đáng đời.

Phóng viên lắc đầu.

- Thật tệ, thế còn phe kia chắc tốt hơn.

Ông Win.

- Phe thân Cộng sẽ nói. Chắc thằng này về để làm tình báo, thu thập tin tức chứ từ thiện gì, chết là đáng đời. Hoặc là thằng này trước kia gây nhiều tội ác ở Việt Nam , bị ám ảnh nên giờ về làm từ thiện để chuộc lỗi lầm nhưng gieo cái ác lớn quá nên không thoát khỏi số trời. Cũng có thể họ nói là ối xời, bọn này nó thừa tiền nó làm từ thiện nhận con nuôi, kiểu như bên đó nó nuôi thú vật ấy mà, chả tử tế gì đâu, chết cũng đáng đời. Nhẹ hơn thì thằng này chắc ăn chặn tiền từ thiện nên bị quả báo vậy, chết đáng đời.

Phóng viên run tay micro


- Thật ..thật quá tồi tệ...thế còn ông nghĩ sao, thưa ông Win.?


Ông Win tỉnh bơ trả lời.

- Trong trường hợp này, tôi cho rằng ông ta về Việt Nam chỉ để cho những người còn sống biết, khi ông ta chết đi dư luận Việt Nam thế nào.


Phóng viên suýt rơi micro.


- Thật..thật...thật..cám ơn ông đã trả lời phỏng vấn.

1 nhận xét:

  1. Cứ phải ủng hộ đảng cộng sản, đàn áp càng mạnh tay, càng rộng khắp càng tốt.Vì chính điều đó là động lực thúc đẩy tiến tới một cuộc lột xác cho dân tộc.

    Trả lờiXóa

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.