Thứ Bảy, 21 tháng 12, 2013

Nhà mới ở Berlin ( học bổng mới )Nhà bếp có lò nướng, máy pha cà phê, nướng bánh mỳ, tủ lạnh . Bàn ghế ăn luôn trong bếp, rộng khoảng 12,5 m 2Phòng khách 25 m2, kiêm cả phòng làm việc luôn. Có máy in, photo, máy tính , điện thoại , intermet..Phòng ngủ 20m2, có tủ chứa quần áo, bàn là, ghế là, đèn ngủ.Nhà vệ sinh, bồn tắm, bồn cầu., máy giặt.Phòng kho. Có một phòng kho nữa dưới tầng hầm nữa.

Đây là suất của học bổng mới sau học bổng 6 tháng của Weiamar. Học bổng kết thúc vào tháng 9 năm 2014, dành cho các văn sĩ được điều kiện sáng tác.

Giờ thì cứ ăn lo, ngủ kỹ, rong chơi. Học cái gì hay sáng tác gì tính sau.

12 nhận xét:

 1. Với căn nhà có 3 phòng rộng trên 70 m² như thế này là chú Gió có thể làm đơn xin bảo lãnh mẹ con Tí Hớn (nếu muốn) sang được rồi đấy, he he...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thành công và hạnh phúc nằm trong bạn. Quyết tâm hạnh phúc, và niềm vui sẽ đi cùng bạn để hình thành đạo quân bất khả chiến bại chống lại nghịch cảnh.
   Your success and happiness lies in you. Resolve to keep happy, and your joy and you shall form an invincible host against difficulties.
   Helen Keller

   Xóa
 2. Rất vui chúc mừng anh. Tí Hớn và chị chắc sẽ nhớ bố lắm nhỉ. Chợt nhớ bài hát nào có câu "ở hai đầu thương nhớ", hay đấy chứ.
  Đúng như anh nghĩ "Giờ thì cứ ăn lo, ngủ kỹ, rong chơi. Học cái gì hay sáng tác gì tính sau." Mong sớm đọc tác phẩm mới của anh.
  Học xong, về dọn rác.

  Glück

  Trả lờiXóa
 3. Ông phải lo kiếm vài cây đinh nhòn nhọn để lót xuống nệm mà nằm ....chứ nhà yên, phòng ấm, đèn vàng, pho mách thơm sau chỉ 1 thời gian là lục nghề thì bỏ mịa ...

  Trả lờiXóa
 4. Chúc mừng Ông về nhà mới, mong Ông có nhiều tác phẩm hơn nữa

  Trả lờiXóa
 5. Gửi Bùi Thanh Hiếu Tôi đã đọc rất nhiều bài của Ông, Tôi rất thích văn chương của Ông vì Tôi cũng là người yêu văn học và Tôi rất mong được kết bạn với Ông, nếu Ông đồng ý thì gửi mail cho Tôi: thuycatbui.1974@gmail.com, khi nào Ông về Tôi mời Ông đi uống .... và tâm sự mong tin Ông

  Trả lờiXóa
 6. Chúc mừng Nguoibuongio có căn hộ ưng ý nhé! Nhưng xả hơi 1, 2 hôm thôi, viết tiếp đi cho mọi người còn được "tuoi-phong-suong-ta-van-gang-di-tim" chứ. Nhưng liệu ở nước Vệ có tìm thấy không?

  Trả lờiXóa
 7. Có thêm cô nàng đầm Đức xinh xinh đi lạc vô nhà, thì Hiếu đủ hứng để sáng tác "Những Vì Sao" , ký tên "NGƯỜI BUÔN SAO" !

  Trả lờiXóa

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.