Thứ Bảy, 9 tháng 1, 2016

Bọn bồi bút của Nguyễn Tấn Dũng nên cần sòng phẳng.

Anh Trương Huy San, bút hiệu Huy Đức có bài viết mang tên Bộ Tứ.

Bài viết gây sóng gió cho nhiều bên, nhiều người phê phán anh là bút nô của Trương Tấn Sang, Nguyễn Phú Trọng.

https://www.facebook.com/Osinhuyduc/posts/916892225012626

Có rất nhiều cây viết đã vạch ra những điểm họ không đồng tình trong bài viết của anh Huy Đức. Những cây viết như thế cũng như anh Huy Đức rất đáng trân trọng.

Bởi căn cứ trên những luận điểm viết ra, hai bên tranh luận nhau một cách sòng phẳng về những vấn đề nêu ra trong bài viết của nhau. Tinh thần thi đấu như vậy đáng khen ngợi cho cả đôi bên.

Nhưng ngoài ra có một số trang mạng như trandaiquang.net


http://trandaiquang.net/osin-huy-duc-con-co-trong-tay-nam-cam-va-dam-thue-chem-muon-bang-ngoi-but.html

Hoặc trang nguyentandung.org


http://nguyentandung.org/osin-huy-duc-va-nam-cam-moi-tinh-sau-sac-cua-2-con-cao-gia.html


Đây là hai bài viết của hai trang xuất hiện sau bài Bộ Tứ của Huy Đức.

Cả hai bài viết đều nhằm vào chuyện đời tư, chuyện xa xưa không biết có đúng hay không của cuộc đời Huy Đức. Nội dung không thể hiện phản bác những điều Huy Đức nói trong bài Bộ Tứ.

Không lạ lẫm gì, những bài viết này mang văn phong của bọn bồi bút cho Nguyễn Tấn Dũng, điển hình là những bọn như Vũ Hải Triều, Nguyễn Như Phong ...đứng đằng sau.

Nếu như Huy Đức là bồi bút của Trương Tấn Sang, tôi thấy anh ta can đảm dám đứng ra mặt, viết rõ về những sai phạm của Nguyễn Tấn Dũng.

Lẽ ra bọn bồi bút của Nguyễn Tấn Dũng cũng nên ra mặt như Huy Đức để vạch ra những sai phạm của Trương Tấn Sang, Nguyễn Phú Trọng.

Như thế mới là công bằng.

Hành động ẩn danh, viết bài mạt sát đời tư Huy Đức. Phải chăng cho thấy, Nguyễn Phú Trọng và Trương Tấn Sang quá trong sạch. Nên không có bằng chứng nào để công khai ra mặt vạch ra những sai phạm của hai người này.? Đành phải đi đánh nguội anh Huy Đức.

Hoặc phải chăng phe của Nguyễn Tấn Sang quá mạnh, nên bồi bút của Nguyễn Tấn Dũng không dám chường mặt ra để chỉ trích. Phải lợi dụng những trang website mới lập ra để đưa tin như kiểu Chân Dung Quyền Lực, Đại Hội 12. , Ý Kiến Đảng Viên.

Cho đến giờ, xuất hiện những lá đơn tố cáo Nguyễn Tấn Dũng đều có tên tuổi, địa chỉ , chức vụ thật như Phan Diễn, Trịnh Văn Lâu.

Chưa có lá đơn nào tố cáo tham nhũng, sai phạm của Trương Tấn Sang, Nguyễn Phú Trọng mà có đầy đủ tên tuổi, chức vụ, hay ít ra cũng là một bloger, Facebook mà ai cũng biết rõ chủ nhân của nó.

Phải chăng rằng, vì có chính nghĩa, sự thật, bằng chứng rõ. Nên những bồi bút của phe Trương Tấn Sang mới thẳng người dưới ánh sáng mặt trời để viết ra quan điểm của mình.

Dư luận xôn xao, bức xúc về những người viết ủng hộ hai phe, phe Nguyễn Tấn Dũng và Trương Tấn Sang, Nguyễn Phú Trọng. Nếu sự thực có hai phe như thế, thiết nghĩ phe của Trương Tấn Sang họ đàng hoàng hơn khi họ dùng tên thật của mình. Công kích vào những sự việc có thật ít nhiều liên quan đến Nguyễn Tấn Dũng.

Quan sát cuộc bút chiến này, xét theo câu '' chủ nào, tớ nấy '' thì rõ ràng những bồi bút của Trương Tấn Sang tư cách hơn bồi bút của Nguyễn Tấn Dũng. Vì dù có thực sự là '' bồi bút '' hay không thì họ cũng viết với cái tên của họ.

Bồi bút của Nguyễn Tấn Dũng chỉ đê hèn, đi moi móc , soi tìm quá khứ của người viết, để nhằm mục đích là đời mày có sai phạm, thì mày nói gì cũng sai. Làm thế để khỏi phải đập lại lập luận trong bài viết của người ta, cũng không phải đứng tên trực diện tố cáo lại chủ của đối thủ sai phạm ra sao, như chẳng hạn Sang, Trọng tham ô, cho anh em, con cái trục lợi ra sao.

Và nếu như Nguyễn Tấn Dũng sử dụng bọn bồi bút đê hèn như vậy, ông ta không thể nào tử tế được hơn ông Trương Tấn Sang. Hình ảnh của ông Dũng sẽ bị xấu đi bởi những bài viết kiểu hạ cấp do bọn bồi bút của ông ta thực hiện.

Anh Huy Đức chỉ trích Nguyễn Tấn Dũng.

Tôi chỉ trích Nguyễn Phú Trọng, Trương Tấn Sang.

Về quan điểm, tôi và anh Huy Đức khác ngược nhau.

Ở bài viết trước về bài báo của BBC, tôi thấy sự thiếu khách quan của BBC khi có chủ ý nhằm hạ thấp sự ủng hộ của dư luận đối với Nguyễn Tấn Dũng.

Nhưng BBC là trang chính danh, cũng như những người được BBC chọn ý kiến đăng tải họ cũng chinh danh. Dù họ có ý đồ nào đi nữa thì họ cũng dùng cái tên mà ai cũng dễ dàng tìm thấy họ ở đâu.

Tại sao những kẻ viết bài trên các trang mạng kia, họ cũng có khả năng viết mà không dám đứng tên như các Facebook. Bloger khác đang bênh vực Nguyễn Tấn Dũng.?

Tôi chờ mong bọn đệ tử của Nguyễn Tấn Dũng, trung thành với chủ, đứng tên hẳn hoi viết bài, viết đơn tố cáo Nguyễn Phú Trọng, Trương Tấn Sang, Nguyễn Xuân Phúc, Nguyễn Sinh Hùng như Trương Huy San, Trịnh Văn Lâu, Phan Diễn và ba giáo sư học viện HCM đã nghỉ hưu.

 Dừng dùng cái tên như núp kiểu cán bộ nghỉ hưu như Lương Thanh Sở, Nguyễn Đông Sương, Thuận An....con mẹ gì đó. Toàn bon vô gia cư, không nhà, không điện thoại, không chức vụ, nơi công tác.

Nhất là  dùng tên thật đánh vào quan điểm của người ta không được, thì chuyển hướng dùng tên thật tố cáo sai phạm của kẻ cầm đầu như Trọng, Sang, Phúc....Đừng có kiểu moi đời tư của người ta ra.

 Tôi là thằng buôn lậu, trấn lột , tàng trữ vũ khí. Tôi trả giá cho những điều mình đã làm. Đương nhiên tôi có quyền lên án khi  thấy ai sai phạm mà không bị trả giá.  Tôi có quyền, quyền một cách thực sự  chính đáng để cất lên tiếng nói, đòi công bằng.

Bọn bồi bút nhiều lần đã nhắc những quá khứ tôi làm, để lừa đảo dân chúng rằng tôi là thằng từng vi phạm như thế, nên tiếng nói của tôi không được quyền nói đến sai phạm của người khác. Những những luận điệu của chúng chỉ đi lừa được những con ngừoi thiển cận, hạn hẹp tư duy.

Người có tư duy, họ sẽ nhận thấy tại sao tôi làm sai, tôi phải trả giá bằng những năm tù. Vậy những kẻ khác làm sai, tại sao tôi  không có quyền vạch mặt chúng. Hay phải chăng những kẻ làm sai ấy có chức quyền, nên tôi chỉ tố cáo những thằng dân đen nào như tôi vi phạm pháp luật.

Bỗng nhiên từ không có ác ý gì với Nguỹễn Tấn Dũng, nhưng nhìn thủ đoạn của bọn thuộc hạ ông ta, tôi thấy ông ta có lẽ  là con người nham hiểm, nên mới dùng những bọn người như vậy.

15 nhận xét:

 1. theo ý tui hiện giờ trong BCT chẳng có ai là người yêu nước thương dân cả , ai cũng vì cái ghế và quyền lợi của mình , tham nhũng , thủ đoạn để cướp chiếm những của cai3d9a61t nước chứ chẳng vì lý tưởng gì cả , đừng nói đến lý tưởng cộng sản gì cả .... tất cả chỉ là trò dối trá , Thế thì đứng trước vấn đề như vậy người dân chúng tôi chỉ muốn một điều : đất nước vẹn toàn lảnh thổ và chúng tôi có thời cơ để đòi hỏi dân chủ mà xu thế đ1o ko thay đổi được trong giai đoạn này - chính vì vậy chúng tôi ủng hộ cho nhũng ai dám đứng ra chí it bảo vệ chủ quyền mạnh mẻ ko hèn nhát xu nịnh trước kẻ tham vọng bành trướng bắc kinh , ko vì những tư duy ảo tưởng viễn vông và 16 chữ vàng , 4 tốt . Nhân dân chúng tôi cần con người như vây và chấp nhận cho dù đó là kẻ tham nhũng ( vì rằng những kẻ bán nước chắc chắn còn hơn như vậy ) . Nhà báo Huy Đức là nhà báo có uy tín , có thông tin và có giá trị về bài viết hơn lúc nào hết nhà báo phải biết nhân dân cần gì thế sao lại hùa theo lũ bán nước cầu vinh , đã là con người như vậy thì thử hỏi Huy Đức có phải là ke Sỹ trong thời cuộc ..... cuối cùng Huy Đức nhà báo của nhân dân trông nhờ ko còn là nhà báo trung thực , mà HĐ chỉ là bồi bút cho những k3 âm mưu thuyết buôn đất nước vây thì thậm chí thậm tệ hơn kẻ tham nhũng và nham hiểm nừa kìa

  Trả lờiXóa
 2. Tình hình bây giờ chỉ có thoát cộng sản, sau đó mới thoát Trung, thoát tham nhũng, thoát suy thoái toàn diện của đất nước. Cừu không thể là bạn, bất kỳ sói nào kể cả xanh lẫn đỏ.

  Trả lờiXóa
 3. Nhiều người vẫn ảo tưởng NTD có "tinh thần chống Trung quốc" và "thích dân chủ" hơn những người còn lại. Nhưng kỳ thực ngược lại hoàn toàn. NTD là người bán nước nhất qua sự khống chế của PTT Hoàng Trung Hải (đặc vụ của Trung quốc tại VN) và bỏ tù những người bất đồng chính kiến, có tư tưởng dân chủ nhiều nhất nước.

  Trả lờiXóa
 4. Nhiều người vẫn ảo tưởng NTD có "tinh thần chống Trung quốc" và "thích dân chủ" hơn những người còn lại. Nhưng kỳ thực ngược lại hoàn toàn. NTD là người bán nước nhất qua sự khống chế của PTT Hoàng Trung Hải (đặc vụ của Trung quốc tại VN) và bỏ tù những người bất đồng chính kiến, có tư tưởng dân chủ nhiều nhất nước.

  Trả lờiXóa
 5. Nhiều người vẫn ảo tưởng NTD có "tinh thần chống Trung quốc" và "thích dân chủ" hơn những người còn lại. Nhưng kỳ thực ngược lại hoàn toàn. NTD là người bán nước nhất qua sự khống chế của PTT Hoàng Trung Hải (đặc vụ của Trung quốc tại VN) và bỏ tù những người bất đồng chính kiến, có tư tưởng dân chủ nhiều nhất nước.

  Trả lờiXóa
 6. Một sự thật mà rất nhiều người đều nhận thấy là sau bài " bộ tứ" thì nhân cách của Huy Đức thế nào !?Xin lỗi, anh ta cũng chỉ là thằng bưng bô, cũng không hơn gì mấy thằng bồi bút mà gió đang nhắc tới trong bài này .

  Trả lờiXóa
 7. Tin vào trang BBC là bán lúa giống,BBC và RFA không khác gì nhau,thằng cộng sản nào nắm quyền thì dân tộc Việt cũng chết tay chúng đều dính phân,chỉ có thay đổi chế độ tiêu diệt CS thì mói thật sự có tự do dân chủ "Down communist ba đình, save people VN"

  Trả lờiXóa
 8. Theo ý kiến cá nhân tôi thi 2 tên Sang và Dũng cũng thâm hiểm ngang nhau,chẳng qua một thằng nham hiểm theo kiểu có học được bọn bồi bút có học trước 75 quậy phá tưng bừng ở miền nam ủng hộ,nhưng đường lối và chủ trương theo bợ đít tàu. Còn một thằng nham hiểm theo kiểu côn đồ,nhưng những thằng côn đồ thì khi nó giàu có rồi không cần tiền nữa thì nó sẽ hoàn lương,nó sẽ quay sang giúp đỡ người khác,còn thằng kia thì không được như vậy. Đọc trong sách 117 vị Thánh tử đạo VN thì cũng có vị thánh là tướng cướp,khi hoàn lương lại giúp người và chịu chết để bảo vệ người bị cướp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại "117 vị thánh tử đạo...". Thôi dùm đi ông ơi, cho người ta bàn chuyện người lớn: chuyện Nước !!!

   Xóa
  2. Đâu ai cấm bạn làm điều đó,diễn đàn này của người buôn gió,anh ta không có ý kiến gì với tôi,anh cũng như tôi thôi lấy quyền gì mà cấm.

   Xóa
 9. Một Lái Gió = 10 vạn tinh binh

  Trả lờiXóa
 10. Tôi hoàn toàn ủng hộ anh gió. Chỉ có bọn hèn nhát và đểu giả mới ko dám chính danh, và chỉ có bọn đó mới công kích đời tư của anh Gió và Huy San thay vì phản biện các anh.

  Trả lờiXóa
 11. Bồi bút cho trương tấn sang hay bồi bút cho NTD cũng đều là bồi bút(cái này mấy "bồi bút" tự gọi nhau đấy nha, tôi vô can). "Tàu lạ , tàu quen_ tàu mới, tàu cũ_tàu nhớn tàu bé đều là Tàu cả".

  Trả lờiXóa
 12. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 13. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.