Thứ Tư, 20 tháng 1, 2016

Trần Đại Quang, tên anh đã có trong danh sách.

Theo anh em trong bộ công an đồn, thì ông này nói ông thuộc dòng dõi Đức Thánh Trần. Ông từng bay sang Nepal để bàn chuyện hợp tác bộ công an VN với Nepal. Nhưng thực tế quan hệNepal với Việt Nam mù tít tắp, ông đi có ngày thì bàn cái gì. Xin thưa là ông được thầy cao tay người Trung Quốc chỉ cho ông ngôi chùa thiêng trên dãy núi cao ở Nepal.
Nếu mình ở nhà, mình sẽ sản xuất hàng loạt tượng Đức Thánh Trần bán cho văn phòng các cấp ở Bộ Công An. Khối anh công an muốn lên chức thế nào cũng đặt tượng Ngài để lấy lòng hậu duệ của ngài.

Hãy xem một đoạn nhà đấu tranh Lê Anh Hùng viết, Lê Anh Hùng người vừa đây có nhiều bài viết vạch mặt Nguyễn Tấ Dũng thân Tầu.

''Kế hoạch tôi ra Hà Nội một mình vào ngày 12.2 lại hoãn. Ông Quang bảo vợ chồng tôi ra Hà Nội để tham gia lễ tưởng niệm 35 năm sự kiện TQ đánh Việt Nam (17.2.1979) và phiên xử phúc thẩm LS Lê Quốc Quân. Ra đó, ông sẽ bố trí gặp, thậm chí có thể cả ông Trọng & ông Sang cũng gặp tôi.''

Nếu chúng ta tin những gì Lê Anh Hùng tố cáo Nguyễn Tấn Dũng là thật, thì cũng nên tin những gì anh ta viết trên , ở trong link dưới đây cũng là thật nốt.

Trần Đại Quang, tiến sĩ luật đề tài ‘’ tăng cường quản lý nhà nước về an ninh quốc gia ‘’
Báo cho biết.
Liên tục từ những năm 1980, khi còn là cán bộ lãnh đạo của một đơn vị nghiệp vụ an ninh, đồng chí Trần Đại Quang đã tham gia giảng dạy và báo cáo thực tế ở các lớp đào tạo dài hạn, chuyên tu Đại học An ninh nhân dân (nay là Học viện An ninh nhân dân).
Đồng chí còn thường xuyên được các học viện, trường đại học, cao đẳng trong và ngoài ngành mời giảng bài, báo cáo chuyên đề nghiệp vụ và tham gia nghiên cứu khoa học về pháp luật, nghiệp vụ an ninh...
Vừa giảng dạy, vừa tham gia nghiên cứu khoa học, GS.TS Trần Đại Quang đã chủ trì nhiều đề tài khoa học cấp Nhà nước, cấp Bộ và cấp cơ sở. Các đề tài khoa học đều gắn với nhiệm vụ đấu tranh bảo vệ an ninh quốc gia và kết quả nghiên cứu đã được ứng dụng trong thực tiễn chỉ đạo, chỉ huy cũng như triển khai các mặt công tác phòng ngừa, đấu tranh của lực lượng An ninh từ Trung ương đến cơ sở...
Trần Đại Quang sinh tháng 10 năm 1956, đến năm 1975 lúc 19 tuổi đã tốt nghiệp hai trường đại học là cảnh sát và văn hoá. Đến năm 1980 mới 24 tuổi đã là lãnh đạo của một đơn vị nghiệp vụ an ninh và là giảng viên về an ninh. Các đề tài, luận án và nội dung giảng dạy của ông Quang đều gắn với bảo vệ an ninh quốc gia, đấu tranh với các thế lực thù địch. Gọi một cách chính xác chuyên nghành của ông ta là đàn áp dân chủ, tự do, tôn giáo.
Trần Đại Quang vào năm 2011 khi Nguyễn Phú Trọng nhậm chức Tổng bí thư, Trương Tấn Sang làm chủ tịch nước. Hai người này từ tháng 12 năm 2011 đến tháng 12 năm 2012 đã liên tục bổ nhiệm Quang từ trung tướng lên thượng tướng rồi đại tướng.
Từ 5/12/2011: Đồng chí được thăng quân hàm từ Trung tướng lên Thượng tướng, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an.

Ngày 29/12/2012: Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam đã trao Quyết định thăng cấp bậc hàm từ Thượng tướng lên Đại tướng cho đồng chí Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an.
Trong quá trình công tác, có những lúc không biết Trần Đại Quang làm gì. Một số nguồn tin nói rằng Quang học đàn áp dân chủ ở ‘’ nước ngoài ‘’ trong quãng thời gian bí ẩn đó.
Chọn lựa người như Trần Đại Quang để đôn lên làm lãnh đạo chủ chốt, ý đồ của Nguyễn Phú Trọng và Trương Tấn Sang với dân chủ, đổi mới là gì. Nhìn tiểu sử, hoạt động, chuyên ngành của Trần Đại Quang đã rõ.
Xin lưu ý một điều , mặc dù nhiều trang wbebsite lộng hành, đơn thư tố cáo các loại uỷ viên BCT. Nhưng với Trần Đại Quang sau vụ khai gian tên tuổi ầm ĩ, đến nay đã nhiều năm, không ai dám nhắc gì đến những khuất tất của ông ta. Ngay cả việc anh e, con cái nhiều người bị chỉ trích. Nhưng em trai ông ta là Trần Quốc Tỏ không có công trạng gì, nhanh chóng leo lên tướng và giờ đã là bí thư tỉnh uỷ Thái Nguyên. Không ai dám đả động đến.
Hôm nay tên của Trần Đại Quang đã có trong danh sách bốn lãnh đạo chủ chốt hàng đầu của Việt Nam.
Chúc mừng đất nước Việt Nam đang vào thời kỳ rực rỡ.
Nếu mà anh Gió muốn về nước, muốn xu thời nịnh bợ, anh Gió thừa đủ tầm để nhìn thấy ai đang lên, ai đang xuống. Nhưng tính anh Gió không bao giờ muốn phù cho kẻ mạnh, đấy là điểm yếu của anh Gió. Bởi vậy anh mãi mãi chỉ là Người Buôn Gió.

4 nhận xét:

 1. Hiiiiiiiii thà là Người Buôn Gió để sống trong tự do tư tưởng, hơn làm ông nọ bà kia để chịu hèn và nhục không dám nói lên sự thật.

  Trả lờiXóa
 2. Cùng với bài viết của XẢ TRƯỞNG NGHIỆP DƯ ! BÀI VIẾT CỦA NGƯỜI BUÔN GIÓ KHÁ CHÍNH XÁC ,xem như vãng tuồng

  Trả lờiXóa
 3. Tin giờ chót: Cuộc bầu này đối với tt Nguyễn Tấn Dũng không quan trọng,thắng càng tốt thua càng dể lấy lý do. Vì ô ta đã xây dựng 1 kế sách từ lâu rồi. Khi đánh họ Phùng bộ trưởng bộ quốc phòng,ô thanh có quân đội trong tay rất nguy hiểm,nhưng ô đã thành công,phế hết võ công của ô Thanh,sau đó cho di chuyển một số quân vô nam,thay đổi một số tướng lãnh kể cả niềm tây. Như vậy là ô đã có kế sách bước theo tướng Miến Điện khi lên làm Tổng Thống và cũng rút kinh nghiệm ở Thái Lan,2 phe cứ thay nhau biểu tình là đất nước trì trệ, an ninh tjif bị đe dọa, tt Thái phải huy động cảnh sát làm việc tối đa nhưng không vó hiểu quả,cuối cùng quân đội phải ra tay dẹp loạn và làm ổn định đất nước tương ai sẽ giao quyền lại cho dân sự điều hành như Miến. Đay là 2 bài học quý hiếm mà ô Dũng là người sinh trưởng ở miền nam sẽ có tư tưởng thoáng hơn ô sẽ áp dụng cho đất nước Việt Nam,ô đã được các tt các nước như Nhật,Úc,cựu tt Anh,tt Mỹ rất hậu thuẫn. Chúng ta hãy chờ xem tết Nguyên Đán này ô có theo bước chân cuat tiền nhân vua Quang Trung không thì hãy rõ. Nhưng dầu sao cũng mong điều đó xảy đến với dân tộc này.

  Trả lờiXóa
 4. Xin phép bác Gió cho tôi có vài lời cải chính và giải thích thêm ở đây:

  1) Tôi không tố cáo Nguyễn Tấn Dũng thân Tàu, mà tôi tố cáo ông ta bị Hán tặc Hoàng Trung Hải gài bẫy, khống chế rồi trở thành tên Việt gian bán nước nguy hiểm nhất trong lịch sử Việt Nam hiện đại;

  2) Không phải tôi vừa mới viết bài tố cáo ông ta, mà tôi tố cáo ông ta và đồng bọn trong một vụ tố cáo công khai từ tháng 4/2008, tức là cách đây 8 năm. Bên cạnh việc tố cáo về mặt pháp luật, từ năm 2011 đến nay, tôi còn viết hàng chục bài viết từ những gì diễn ra trong thực tế (chẳng hạn như việc ông ta đã “dâng” nên kinh tế VN cho Trung Quốc; đưa Trung Quốc vào chiếm lĩnh những vị trí xung yếu về an ninh quốc phòng trên khắp cả nước như Vũng Áng – cảng nước sâu Sơn Dương, v.v.) để chứng minh rằng ông ta là một tên Việt gian bán nước và vụ tố cáo của tôi là có cơ sở. Phần lớn những bài đó do VOA đăng tải, và nằm ở địa chỉ http://www.voatiengviet.com/author/23311.html;

  3) Ngày 4/11/2015 vừa qua, trang Bauxite Việt Nam, diễn đàn của giới trí thức Việt Nam yêu nước, đã đăng bản “Yêu cầu giải quyết đơn thư tố cáo lãnh đạo Đảng và Nhà nước” của tôi - http://www.boxitvn.net/bai/38719. Điều đó càng cho thấy đây là một vụ tố cáo công khai, đúng pháp luật và vô cùng nghiêm trọng, chứ không phải tôi chỉ nói khơi khơi hay chém gió trên mạng đâu. Việc trang BVN đăng công khai bản yêu cầu đó, cộng với thái độ im lặng của nhà chức trách VN, đặc biệt là trước thềm Đại hội Đảng và trong bối cảnh họ không ngớt cảnh báo, đe doạ “xử lý nghiêm” những ai bôi nhọ, vu khống lãnh đạo, đủ cho thấy bản chất của vụ việc rồi (chưa cần nói đến việc vợ chồng tôi đã bị đàn áp, khủng bố như thế nào);

  4) Việc chúng tôi hợp tác với Trần Đại Quang cũng nhằm mục đích chính là ngăn chặn bàn tay tội ác của bè lũ cướp nước và bán nước Hoàng Trung Hải – NT Dũng – NĐ Mạnh – NP Trọng – TT Sang. Sau khi nhận ra TĐQ chủ yếu lợi dụng chúng tôi, tôi đã công khai vụ việc từ ngày 1/7/2015. Xem tài liệu ở đây - http://www.leanhhung.com/2015/07/tai-lieu-to-cao-nguyen-phu-trong-va.html

  Trả lờiXóa

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.