Thứ Bảy, 23 tháng 1, 2016

Vũ Ngọc Hoàng, hãy chấm dứt trò tiểu nhân.

Trò tiểu nhân của phe Nguyễn Phú Trọng trong việc bầu bán ở đại hội 12 ngày càng bộ lộ trắng trợn. Trên cương vị TBT, Nguyễn Phú Trọng đã đặt ra những quy định bầu cử, ứng cử, đề cử có lợi cho mình. Triệt tiêu đến 90% cơ hội của các ứng cử viên khác.

Bài phân tích trước ở đây.

http://nguoibuongio1972.blogspot.de/2016/01/ngo-hep-cho-nguyen-tan-dung.html


Nhưng dường như thấy 10% cho đối thủ vẫn là mối lo đáng sợ. Phe Nguyễn Phú Trọng đưa Vũ Ngọc Hoàng, phó trưởng ban thường trực ban tuyên giáo Trung Ương liên tục đăng đàn trên báo chí những ngày qua để tuyên truyền , vận động cho kế hoạch của Nguyễn Phú Trọng.

Một lần nữa, dư luận lại thấy tính quỷ quyệt và trắng trợn của phe Nguyễn Phú Trọng. Trong khi các phe khác họ bình tĩnh, để đại hội quyết định, không cho người lên báo chí trả lời phỏng vấn một cách điên cuồng để giành ảnh hưởng . Thì Vũ Ngọc Hoàng của phe Nguyễn Phú Trọng không ngày nào là không có trên mặt báo để vận động đại hội theo hướng mà Nguyễn Phú Trọng vạch ra.

 Như thế đủ để thấy rõ sự xảo quyệt của Nguyễn Phú Trọng.

Trắng trợn và thô lỗ, bất chấp trình độ của dư luận. Hôm nay Vũ Ngọc Hoàng có bài trả lời phỏng vấn trên báo Tuổi Trẻ, ca ngợi quy định bầu cử của Nguyễn Phú Trọng đặt ra là dân chủ.


http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20160123/dai-hoi-dang-xii-quy-che-bau-cu-khong-mat-dan-chu/1043050.html

Vũ Ngọc Hoàng nói.

Đối với các đại biểu dự Đại hội (không phải Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương khoá XI), việc ứng cử, đề cử là rất dân chủ, tự do, thoải mái, tín nhiệm ai thì có quyền đề cử và có quyền tự ứng cử, không có hạn chế gì cả, kể cả việc giới thiệu những đảng viên chính thức không dự Đại hội.

Sự dân chủ nằm ở đâu, khi quy định uỷ viên BCH khoá XI không được ứng cử, nhận đề cử.? Nếu đại hội bầu một đại biểu mới dự lần đầu vào chức TBT liệu có được không.? Không được, vì quy định TBT phải là người trước đó  trong BCT được ít nhất là bao nhiêu năm.

Ví dụ đại hội có nhất trí đề cử ông Bùi Quang Vinh, bộ trưởng KHĐT vào BCT ứng cử chức TBT chắc chắn sẽ không được vì quy định của đảng đặt ra.

Sự đểu cáng trắng trợn nhất là khi mở mồm thao thao về dân chủ, rằng tự do, thoải mái tín nhiệm ai thì bầu ( trong cái quy định điều lệ bầu bị áp đặt bởi nghị quyết 244 ). Vũ Ngọc Hoàng nói.


Theo suy nghĩ của riêng tôi, đồng chí nào xin rút thì nên để cho rút, vì đây là việc tự nguyện xuất phát từ những lý do chủ quan hoặc khách quan nào đó và là suy nghĩ thật lòng chứ không lẽ là động tác giả.

Nghị quyết 244 đã không cho người ta ra ứng cử, không cho người ta nhận đề cử, bắt người ta phải xin rút. Chỉ còn lại mỗi cửa hẹp là đại hội bỏ phiếu không cho rút. Vậy mà Vũ Ngọc Hoàng trên cương vị phó ban tư tưởng văn hoá mở miệng khuyên người đại hội để cho người ta rút, lý do ông ta nói sự rút đó là tự nguyện, nếu không rút là giả dối.

Đây là hành vi bất minh trắng trợn trong bầu cử của phe Nguyễn Phú Trọng, có những hành vi vận động bác phiếu tín nhiệm đề cử cho người khác qua những phát biểu của Vũ Ngọc Hoàng. Chưa kể hàm ý vu khống, bôi nhọ ứng cử viên được đại hội đề cử.

http://vietnamnet.vn/vn/chinh-tri/286183/thu-tuong-xin-rut-gioi-thieu-tong-bi-thu-tai-cu.html

Quan sát những động thái của Vũ Ngọc Hoàng những ngày qua, cảm hấy thật đáng sợ vì sự xảo quyệt của phe ông ta. Thật lạ là có những thủ đoạn xảo trá của phe Nguyễn Phú Trọng ngày càng trắng trợn như thế, vẫn có người tin rằng ông ta là một con người hiền lành, chân phác vì dân vì nước.

Lẽ ra cần phải trục xuất Vũ Ngọc Hoàng ra khỏi đại hội, tiến hành bắt giữ ông ta vì tội nhục mạ người khác, có hành vi bất minh vận động, tác động lên những người tham gia bỏ phiếu. Nhưng ngược lại Nguyễn Phú Trọng vẫn giao quyền cho ông ta tự tung, tự tác phát biểu với dư luận những ý kiến có lợi cho phe mình.

Quá đủ để thấy tâm địa của Nguyễn Phú Trọng và đồng bọn.
16 nhận xét:

 1. Thế là tốt bác ạ
  CS phải đi hết con đường thối tha của nó chứ. Nó cứ tránh ra một tí xong lại quay về thì còn nhì nhằng đến bao giờ
  Càng chết mẹ thằng dân thôi

  Trả lờiXóa
 2. http://danlambaovn.blogspot.com/2016/01/quyet-inh-244-vi-pham-nghiem-trong-ieu.html

  Một ông đứng đầu một Đảng, có hàm Giáo sư, Tiến sĩ về xây dựng Đảng, từng là thầy, Giám đốc Học viện Nguyễn Ái Quốc (lý luận Mác - Lê) mà ban hành một quyết định (244) để thực hiện trong đảng sai be bét như vậy? Thử hỏi có tin bằng tiến sĩ Xây dựng Đảng của ông được không? Kiến thức hàng ngàn học trò của ông làm được gì cho dân cho nước? Cái văn bằng của Học viện ông cấp há có giá trị gì?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tham nhũng tràn lan, TBT Nguyễn Phú Trọng phải ra tay thôi, bác không thể nào nhường nhịn và khoang tay như trước để tham nhũng tràn lan phá hoại đất nước và làm cho nước ta yếu kém mọi mặt. Giặc trong nguy hiểm hơn giặc ngoài.

   Xóa
  2. Muốn giữ bình thì đừng mơ diệt chuột bác ạ
   Mà giữ bình thì Tổng Lú là số một

   Xóa
 3. Ô tt Dũng đã đi đúng quy định của nghị quyết 244 đề ra,thường thường những ai mà đi vào cửa hẹp thì họ có sự chuẩn bị kỷ càng hơn,còn những người đi cửa rộng lớn quá hay bị mắc sai lầm.

  Trả lờiXóa
 4. Tâm địa ông Tuyên huấn tiểu nhân như thế thì đảng này làm gì còn trong sáng, tốt đẹp. Vũ Ngọc Hoàng mày phải chết cho dân nhờ!

  Trả lờiXóa
 5. Cũng là lũ "mèo mả gà đồng" thì hà cớ gì mà cứ đòi lên mặt chửi người khác vậy ?

  Trả lờiXóa
 6. thằng nào lên TBT cũng vậy thôi . Nhưng thằng tham nhũng số 1 VN ( an cắp) vơ vét của cai cho gia đình, con cái đã bị loại ngay vòng gửi xe rồi, bác lái gió còn tiếc nuối gì nữa

  Trả lờiXóa
 7. Lấy độc trị độc thôi, không việc gì phải xoắn Gió ơi.

  Trả lờiXóa
 8. Thực ra, tiếc không phải tiếc bọn tham nhũng, mà là so sánh nên chọn lựa ai ít dính dáng đến bọn Tầu thôi, rồi sau đó mới đến đưa đất nước hưng thịnh. Còn khi mất nước rồi, muốn cũng vô ích?!

  Trả lờiXóa
 9. Lấy "bó đũa để chọn cột cờ" và kẻ nào ăn cướp mồ hôi xương máu của Nhân dân nhiều nhất thì một lẽ đương nhiên là người dân muốn kẻ đó phải "ra đi", còn ai bán nước cho tàu thì người dân không mù để không nhận ra điều đó.

  Trả lờiXóa
 10. Chiến dịch bắt chuột không vỡ bình của ngài TBT Nguyễn Phú Trọng trong năm 2016 đang bắt đầu và sẽ quyết liệt.

  Trả lờiXóa
 11. Tôi vừ đọc xong bài viết của Bà nguyển nguyên Bình con gái của tướng Vĩnh nói về sự tận mắt chứng kiến người dân Đài Loan trực tiếp bầu tổng thống cho đất nước họ ! dù 100% là người gốc Hoa từ khi bị thua Mao trạch đông chạy ra đảo và thành lập nước Đaì loan cho đến nay ( trung hoa dân quốc ) ,họ đi theo con đường độc lập dân tộc và tư bản chủ nghỉa ,đến nay thu nhập bình quân của họ khoảng 40,000 dollar /nam so với trung hoa cộng sản 8000/năm ,dân số chỉ vài chục triệu người nhưng quân sự của họ sẳn sàng đáp trả mọi cuộc gây hấn của họ tập ,không như VN !
  tôi suy gẩm câu nói của bà Bình nói với 1 tài xế taxi khi trên đường đưa bà về nhà " TRẢI QUA BAO NHIÊU NĂM ĐẤU TRANH VÀ CẢ ĐỔ MÁU MỚI CÓ ĐƯỢC DÂN CHỦ NHƯ NGÀY HÔM NAY ! PHẢI ĐẤU TRNH MỚI CÓ TỰ DO DÂN CHỦ KHÔNG AI CHO KHÔNG ?" với cách đòi dân chủ bằng miệng và trên báo mạng như VN thì tôi e ,đúng như bà Bình nói ! không ai cho không mà phải giành lấy

  Trả lờiXóa
 12. Cộng sản thì thằng nào con nào cũng thế. Bọn âm binh của anh 3x nhiều tiền, tận dụng truyền thông thì nhặng xì ngậu làm tung tóe trên mạng. Bọn lú thì ko có thế lực ngoài đảng để làm tung tóe nên đưa một vài nhân vật ra này nọ. Tuy nhiên, với đầu đề bài viết thì chúng ta mới thấy, gậy ông đập lưng ông. Bọn âm binh 3x và 3x ko tiều nhân mà lập thành những tiểu đội dàn hàng ngang bắn phằng phằng vào bọn lú và những người ko thuộc nhóm lú, nhưng ko xoắn với 3x hay ko thích 3x. còn anh NGB, hãy tự đặt tâm thế của mình xem mình có đang là âm binh vì tiền hay tự nguyện cho 3x ko? nếu ko thì cũng dừng mấy trò này đi để ko bị mất trong mắt độc giả đai chí vệ là một tên lình đánh thuê đầy sát khí, khi mình thì đang phằng phằng bắn vào tứ phía bảo vệ 3x đến cùng, thì lại ko cho mình là tiểu nhân. Thấy bị tổn thương cho anh Basam, LS LQQ, LS CHHV, ĐC khi trước đây vẫn đc NBG kê gạch đứng cạnh.

  Trả lờiXóa
 13. Được sống trong một đất nước dân chủ là một sự mong mỏi của hàng triệu triệu người dân Việt Nam, nhưng nó phải là một nền dân chủ thật sự và vì dân. Với những kẻ lãnh đạo tham nhũng, vơ vét mọi thứ cho riêng mình thì đều không đủ tư cách để nói đến hai chữ "dân chủ".

  Trả lờiXóa
 14. Tren doi nay lam eo ji co thang nao k tham, ban chat cua con nguoi la tham vat chat va tham tinh cam, neu ai k ngu vay k phai la nguoi, dieu quan trong la phai tao ra moi truong de khong che long tham do. voi cai che do cs thi quen di nhe, khac ji bao voi thang an trom: vao nha tao choi thi dung lay ji nhe...... Dien that......

  Trả lờiXóa

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.