Thứ Sáu, 9 tháng 9, 2016

Trịnh Xuân Thanh đang câu kết với kẻ chống phá cực đoan Bùi Thanh Hiếu (Người Buôn Gió)?

Bài của Dư Luân Viên đảng CSVN.

Sau vụ xe Luxus biển 80B, Trịnh Xuân Thanh bị bãi nhiệm tư cách đại biểu quốc hội và các chức vụ về chính quyền. Không còn chiếc vỏ bọc miễn tố, không ai có thể chở che nên ông Thanh quay ra cấu kết với tên tội phạm hình sự khét tiếng Bùi Thanh Hiếu hiện đang sống ở Đức nhằm chạy tội.
Những sai phạm của Phạm Xuân Thanh chắc chắn sẽ được cơ quan pháp luật làm rõ, xử lý nghiêm trong thời gian tới. Động thái mới nhất là ngày 8.9 Uỷ ban kiểm tra Trung ương đã có kết luận và đề nghị khai trừ Thanh ra khỏi Đảng cộng sản Việt Nam.
Tuy nhiên, trước đó bằng một động thái rất quỷ quyệt Trịnh Xuân Thanh muốn làm mất mặt hệ thống chính trị của Việt Nam bằng cách viết một lá đơn xin ra khỏi Đảng và nhờ người móc nối với tên tội phạm hình sự Bùi Thanh Hiếu nhờ cậy đăng trên blog.
Từ một công dân có khả năng vướng tội tham nhũng, Trịnh Xuân Thanh đã tự mình tự biến mình thành tội phạm chính trị, chống lại chế độ mà bố ông đã theo, ông đã được đào tạo nuôi dưỡng.
Ai đã chống lưng cho Trịnh Xuân Thanh ngông nghênh thách thức cả hệ thống chính trị, hệ thống pháp luật? Việc này cần sớm làm rõ.
Ai đã cung cấp tiền cho tên tội phạm hình sự Bùi Thanh Hiếu chia rẽ nội bộ, bôi xấu chế độ?
Ai đã đã cung cấp tài liệu (kể cả tài liệu mật) cho Bùi Thanh Hiếu sử dụng trái phép đưa lên mạng xã hội?Cần phải làm rõ để bảo đảm sự nghiêm minh của pháp luật.
Bùi Thanh Hiếu (bút danh là Người Buôn Gió) đã có tiền án tiền sự tội ma tuý, trộm cắp vặt đang được các thế lực thù địch nuôi dưỡng và lợi dụng bôi nhọ nhà nước Việt Nam.
Mấu chốt của băng nhóm tội phạm mạng đang nằm ở chiếc chìa khoá Bùi Thanh Hiếu. Nhóm tội phạm này nằm ở trong nước cấu kết với đối tượng Bùi Thanh Hiếu ở nước ngoài.
Đề nghị cơ quan bảo vệ pháp luật truy tố, nhà nước Việt Nam yêu cầu dẫn độ Bùi Thanh Hiếu về Việt Nam xét xử nghiêm minh trước pháp

Người buôn gió là ai?

Người buôn gió tên thật là Bùi Thanh Hiếu, sinh ngày 6/2/1972. CMND: 011642509. Số hộ chiếu: B7679423. Hiếu quê ở xã Tiên Châu, huyện Tiên Lữ, Hưng Yên, nhưng đăng ký hộ khẩu thường trú tại số 22 ngõ Phất Lộc, phường Hàng Buồm, nhưng tạm trú tại: P55/A8, tập thể Quân đội Bắc Nghĩa Tân, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Sinh ra trong một gia đình có cha nghiện ma túy nặng, chị gái bị công an Hà Nội bắt vì tổ chức mại dâm (vào tháng 12/2008 và nhờ cải tạo tốt đã được đặc xá dịp 2/9/2011). Em trai của Hiếu là Bùi Tiến Huy cũng nghiện nặng. Bùi Thanh Hiếu vất vả từ nhỏ, nhưng may mắn có được cô vợ Dương Thị Mỹ Liê (sinh năm 1979) làm nhân viên ngân hàng Techcombank và cậu con trai kháu khỉnh Bùi Minh Tuấn.
Đường đời của Bùi Thanh Hiếu cũng khá gập ghềnh. Năm 1988, sau khi học xong PTTH, Hiếu ở nhà bán nước chè với mẹ đến năm 1990 thì đi nghĩa vụ quân sự. Tháng 10/1992, Hiếu ra quân, tiếp tục bán nước chè với mẹ và làm nghề mộc. Nhưng có vẻ như Bùi Thanh Hiếu không cam tâm làm nghề mộc, mà gắn sâu hơn với ma túy và đường phố.
Đến tháng 10/1994, Hiếu bị CA Quận Hoàn Kiếm bắt giữ, truy tố về tội tàng trữ, tổ chức sử dụng chất ma túy, TAND Quận Hoàn Kiếm xét xử sơ thẩm 45 tháng tù giam (30 tháng tù giam về tội tàng trữ, 15 tháng tù giam về tội tổ chức sử dụng), 02 năm quản chế sau khi mãn hạn tù. Ngày 25/11/1994, Bùi Thanh Hiếu viết đơn kháng cáo, tòa phúc thẩm xử y án sơ thẩm.
Quá trình điều tra, chính Bùi Thanh Hiếu khai nhận rằng, anh ta hút thuốc phiện từ năm 1983 (12 tuổi), hút mỗi ngày từ 30-40 điếu.
Sau khi đi bộ đội về Bùi Thanh HIếu về cư trú tại tổ 19B, Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội, do không có tiền hút thuốc phiện, tháng 5/1994 Hiếu dùng bộ bàn đèn do ông Hợp để lại trước khi chết (năm 1994) tổ chức cho con nghiện hút tại nhà, lấy tiền lãi chi dùng cá nhân và mua thuốc phiện hút. Chính vì thế mà vào 22h ngày 09/10/1994, Bùi Thanh Hiếu tổ chức cho 02 đối tượng Nguyễn Đức Thắng (SN 1969, trú tại 201, A2 tập thể Thượng Thanh, Gia Lâm), Phạm Trung Thành (SN 1971, HKTT: 206, C16 tập thể Thượng Thanh, Gia Lâm) hút tại nhà và bị công an Phường Phúc Tân bắt quả tang. 02 đối tượng này bị TAND yêu cầu đi cai nghiện bắt buộc tại Trung tâm phòng chống ma túy Hà Nội.
Sau bản án sơ thẩm, Bùi Thanh Hiếu chấp hành bản án tại Trại giam Văn Hòa. Theo ghi nhận của Trại, trong quá trình cải tạo, Bùi Thanh Hiếu cải tạo tốt, nên liên tục được đề nghị xét giảm án. Lần thứ nhất là ngày 13/2/1996, Hội đồng xét giảm án căn cứ vào đề nghị ngày 10/1/1996 của Trại giam Văn Hòa giảm 04 tháng tù giam. Ngày 05/7/1996, Bùi Thanh Hiếu được Trại giam Văn Hòa khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua thực hiện 04 tiêu chuẩn chấp hành án phạt tù 06 tháng đầu năm 2006. Lần thứ hai được xét giảm án là ngày 31/1/1997, Hội đồng xét giảm án phạt tù của TAND TP.Hà Nội giảm 05 tháng tù theo đề nghị của Trại giam Văn Hòa.
Từ Trại giam Văn Hòa cũng ghi nhận, trong thời gian cải tạo, Bùi Thanh HIếu bị 01 lần kỷ luật vì xô xát với bạn tù, và bị kỷ luật 01 tuần (từ 21/7/1997-28/7/1997), cấm gặp người nhà một tháng.
Ngày 10/10/1997, Bùi Thanh Hiếu được tha và cư trú tại phường Hàng Buồm. Tuy nhiên đến ngày 23/7/1998, Bùi Thanh Hiếu lại bị công Quận Hoàn Kiếm xử lý hành chính về hành vi cưỡng đoạt tài sản công dân. Tiếp theo, ngày 22/5/2011, Bùi Thanh Hiếu tiếp tục bị công an P.Ngọc Khánh xử lý hành chính về hành vi tàng trữ súng đồ chơi trong danh mục cấm sử dụng.
Như vậy, suốt một quá trình dài, Bùi Thanh Hiếu gắn bó với thuốc phiện, ma túy và các hành vi vi phạm pháp luật. Sau khi được tự do, Hiếu tiếp tục có quan hệ phức tạp và dần biến mình thành một đảng viên Việt Tân.
Tác giả: Minh Nam 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.