Thứ Năm, 23 tháng 7, 2020

Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương kiện ai? Phần 1.

Sau khi nhiều báo lá cải đưa tin á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương đòi khởi kiện những ai ở Việt Nam chia sẻ stt của mình, thì đến lượt báo Thanh Niên đăng tin này.

Tại sao là báo Thanh Niên đưa tin mà các báo lớn khác không đưa

Tại vì trong những người chia sẻ stt ấy có David Dương, ông vua xử lý rác, Việt Kiều Mỹ, người đang làm ở bãi rác Đa Phước và người đang bị Long An đòi lấy lại dự án mà ông Dương đã bỏ ra 20 triệu usd để rà soát bom mìn.

Báo Thanh Niên và David Dương có nhiều duyên nợ với nhau. Đầu tiên khi Dương về nước đầu tư theo lời kêu gọi của chính phủ, tờ báo này lúc ấy đăng nhiều bài ca ngợi ông vua rác này. Nguyễn Công Khế là người thực hiện những lời ca ngợi ấy, đổi lại Dương giúp đỡ cho thân nhân của Khế được định cư ở Hoa Kỳ.  Con của Khế thời gian đầu sang Mỹ từng ở nhà của David Dương.

 Sau này khi gia đình Nguyễn Công Khế đã định cư ngon lành ở Hoa Kỳ. Tập đoàn bất động sản Berjaya Land Berhad do Nguyễn Hoài Nam làm tổng giám đốc muốn cướp lại hợp đồng xử lý rác của David Dương, đã thuê báo Thanh Niên viết nhiều bài quay ngược 180 độ tấn công David nhằm phục vụ cho tập đoàn gốc Hoa chiếm được hợp đồng xử lý rác với thành phố HCM.

Ân oán như thế, nên việc báo Thanh Niên hay Nguyễn Thu Hương muốn khởi kiện vụ thông tin Hương làm tú bà còn nhằm mục đích khác mang tính chất tranh cướp dự án của nhau. Cuộc đối đầu giữa nhóm tư bản Việt Mỹ là David Dương và nhóm tư bản Việt Trung là Nguyễn Hoài Nam ( chồng của Thu Hương ) sẽ đi đến đâu, đó sẽ là một diễn tiến cực kỳ sôi động phụ hoạ cho quan hệ Việt Nam với Hoa Kỳ và Trung Quốc đang diễn ra phức tạp trong những ngày gần đây.

Nguyễn Hoài Nam là ai?

Nam Pa Tê là cháu nội của Hoàng Minh Thắng, tên thật của Thắng là Nguyễn Tấn Vinh. Vịnh là nguyên bí thư Quảng Nam, nguyên bộ trưởng nội thương, thương mại. Khi Vịnh học xong sơ cấp yếu lược, Khưu Thúc Cự một cán bộ đảng CSVN cho Vịnh đi học 3 năm tiếng Trung Quốc và giới thiệu Vịnh vào đảng CSVN. Những năm đó Việt Nam đang nhận viên trợ rất nhiều của Trung Quốc, nên Vịnh được giữ nhiều chức vụ và thăng tiến rất nhanh, leo đến bí thư tỉnh Quảng Nam, bộ trưởng Bộ Thương Mại.

Hoa khôi Nguyễn Thu Hương tâm sự rằng khi lấy Nguyễn Hoài Nam chỉ vì Nam đẹp trai chứ Nam chẳng có gì.  Thật sự những lời Hương nói chỉ làm cảnh cho đẹp, đoạt giải á hậu thể thao, không dễ gì Hương trao thân làm vợ hai cho một thằng ất ơ không có tương lai, sự nghiệp gì.

 Hương làm vợ hai cho Nam Pa Tê, Nam có chân trong đường dây lợi ích nhóm của Thân Đức Nam với dự án sổ xố Vietlott. Dự án này đã được Bộ Tài Chính ký quyết định số 2933/QD-BTC cho thành lập công ty sổ xố điện toán Việt Nam. Đến tháng 7 năm 2016 khi Nguyễn Xuân Phúc nắm quyền thủ tướng,  Vietlott bắt đầu đi vào hoạt động và thu lợi nhuận cực kỳ khủng đến nay. Công ty sổ xố Berjaya sở hữu 51% Vietlott,  Hoa Kiều đã thâm nhập vào ngành cờ bạc của Việt Nam thông qua những kẻ như Nguyễn Hoài Nam, Nguyễn Xuân Phúc, Thân Đức Nam một cách dễ dàng như thế.

Hãy nhìn và thống kê xem tập đoàn gốc Hoa Berjaya đầu tư vào Việt Nam trên những ngành nghề gì, để hiểu lòng dạ của họ. Cờ bạc, bất động sản, truyền thông, người mẫu...

Chồng kinh doanh cờ bạc, vợ kinh doanh gái điếm trá hình loại cao cấp. Thật xứng đôi vừa lứa.

Các bạn đọc tin hoa hậu ngủ một lượt giá 30 nghìn usd và cho rằng tin ấy là bịa ư?

Phạm Công Danh đã từng nhờ Nguyễn Thu Hương gọi một cô gái  đến tầng 8 khách sạn Caravelle để nhảy một bản, mỗi lần như thế Danh sẵn sàng trả 10 ngàn Usd. Có lẽ Phạm Công Danh chết vì trò ngạo mạn này, vì cô gái đang được một uỷ viên BCT yêu mến. Người cấp tin này là con gái của một vị tướng quân đội còn oai hùng gấp tỷ lần Hoàng Minh Thắng, ông nội của Nam Pa tê.

Nếu Nguyễn Thu Hương khởi kiện đến nơi đến chốn, những điều bí mật, những nhân vật liên quan sẽ được lôi ra. 

Sẽ có một cuộc tương tàn giữa chúng với nhau.

Phần sau sẽ đi vào từng chi tiết một về cặp vợ chồng cờ bạc, đĩ điếm này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.